LAIMIAN CITY CĂN HỘ ĐẲNG CẤP THEO TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

LAIMIAN CITY CĂN HỘ ĐẲNG CẤP THEO TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Ở thời điểm Laimian City bàn giao, hạ tầng giao thông xung quanh có gì thay đổi?
Ở thời điểm bàn giao Laimian City, kết nối giao thông từ dự án sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ vào các công trình sau đã hoàn thành:

+ Tuyến đường Lương Định Của lúc này đã hoàn thiện nâng cấp, mở rộng lên 6 làn xe (lộ giới 30 m), kết nối trực tiếp với Đại Lộ Vòng Cung -> cầu Thủ Thiêm 1, 2 vào trung tâm thành phố. Hình thành nên luồng giao thông từ Quận 1 -> Cầu Thủ Thiêm -> Lương Định Của -> cao tốc Long Thành – Giầu Dây và ngược lại.

Ở thời điểm này, quý khách hàng sẽ di chuyển cực kỳ nhanh chóng về lõi trung tâm Thủ Thiêm qua đường Lương Định Của -> Đại Lộ Vòng Cung nơi có một loạt các siêu phẩm dự án như: Thủ Thiêm Xi, The Riverin Thủ Thiêm, The Metropole, Eco Smart City hay Empire City và các căn hộ Quận 2 khác… cùng với đó là các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nút giao An Phú 3 tầng (1 tầng hầm và cầu vượt trên cao) đã được triển khai giúp cho giao thông được thông suốt, không còn bị ùn tắc vào những giờ cao điểm.

+ Ở thời điểm dự án bào giao, tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã thành hình, quý khách hàng chỉ mất 5 phút để kết nối trạm dừng tuyến Metro Xa Lộ Hà Nội (ngay VinCom Mega Mall). Ở thời điểm xa hơn trong tương lai, quý khách hàng cũng chỉ mất tầm 5 phút để kết nối ra trạm dừng tuyến Metro số 2.


MUA CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2 GIÁ GỐC

>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ – 0902.074.830

    >>>> CLICK XEM CHI TIẾT  NHADATQ2.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0886.131129